Được thành lập từ 20/10/2013, DOLPHY không chỉ là một cửa hàng cafe luôn hướng tới chất lượng cafe thơm ngon mà DOLPHY còn được tạo ra với mong muốn đem lại trải nghiệm thoải mái, những khoảnh khắc “happiness in a cup” cho mọi người khi bắt đầu ngày mới.

DOLPHY được đặt tên dựa trên ý tưởng “danh từ hóa” từ tiếng Anh Dolphin (Cá heo ). Vậy nên, bạn có thể đọc được đâu đó ở DOLPHY khi được nghe chú cá heo DOLPHY giới thiệu về mình:

· My name’s DOLPHY. I’m a dolphin. I only serve pure coffee.

Với tên gọi DOLPHY, chúng tôi mong muốn đội ngũ Barista sẽ luôn là những người bạn gần gũi, thân thiện, thông minh, nhanh nhẹn và đoàn kết như những chú cá heo vốn luôn được mọi người yêu mến.

Thế mạnh của DOLPHY là làm nên những tách cafe Ý thơm ngon, đưa chúng về với đúng giá trị nguyên bản, dựa trên nguồn nguyên liệu là các hạt cafe chất lượng cao nhất từ cao nguyên của Việt Nam.

Và DOLPHY thực sự tự hào khi là một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài sống tại TP.HCM nhiều năm liền. Đã từng được vinh danh là một trong 10 quán cafe đáng uống nhất TP.HCM do tạp chí ẩm thực – du lịch Words* bình chọn các năm 2015, 2016, 2017. Và tới nay, DOLPHY vẫn đang là một trong những thương hiệu cafe hàng đầu đối với khách nước ngoài khi tới với TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngoài các giá trị ấy, thì môi trường làm việc tại DOLPHY cũng là những trải nghiệm đáng nhớ cho nhiều thế hệ Barista trẻ, giúp các bạn tiến bộ và phát triển hằng ngày.

*Chú giải: tạp chí Words là một tạp chí nổi tiếng hàng đầu với cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam, cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy cho người nước ngoài để họ tìm kiếm thông tin du lịch và sinh sống tại Việt Nam. Sau những năm đại dịch Covid 2020-2021, tạp chí cũng đã tạm đóng cửa.

 

Sứ mệnh

Dựa trên lý tưởng về sứ mệnh “Happiness in a cup”, ở DOLPHY, chúng tôi tin rằng chỉ những Barista hạnh phúc mới có thể tạo nên những tách cà phê hạnh phúc. Vì vậy, DOLPHY tập trung

vào sự chăm sóc và phát triển các Barista, xây dựng chính sách lương công bằng, minh bạch, có sự thăng tiến rõ ràng.

Sứ mệnh của DOLPHIERs chúng ta, những Barista, là tạo ra những tách cafe hạnh phúc.

Tầm nhìn

DOLPHY có thể không lớn nhất, nhiều cửa hàng nhất, nhưng luôn luôn là chuỗi cửa hàng café đáng uống nhất Việt Nam.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng